เกี่ยวกับเรา : KRIT88 Co.,Ltd. : รับเหมาก่อสร้าง , รับสร้างบ้าน , ทาวน์เฮ้าส์ , อพาร์ตเม้นท์ , อาคารพาณิชย์ , อาคาร โรงงาน รับออกแบบ ตกแต่งภายใน , งานบิวท์อิน , โกดังเก็บสินค้า , คอนโด , หอพัก, รับก่อสร้างบ้านราคาประหยัด, รับสร้างอาคารในราคาย่อมเยา, รับเหมาก่อสร้างราคาประหยัด, .รับงานสร้างปั้มนํhามัน, รับออกแบบภายใน, รับออกแบบภายใน, รับสร้างโรงงานในราคาย่อมเยา, รับสร้างโกดังในราคาย่อมเยา, รับทำเสาเข็มเจาะ, รับงานอลูมิเนียม ฝ้า และอื่นๆ ทั่วประเทศไทย
เกี่ยวกับเรา

ความเป็นมา

บริษัท กฤต88 จำกัด

บริษัท เคที คัลเลอร์ อินทีเรีย ดีไซน์ จำกัด


ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานด้านก่อสร้าง มายาวนานกว่า 17 ปี โดยเริ่มจากแรงบันดาลใจและความรักในงานการก่อสร้าง โดยเริ่มต้นจากการก่อตั้ง ห้างหุ้นส่วนจำกัด จิตต์พิสุทธิ์ เพ้นท์ ขึ้นในปี 2547 เพื่อดำเนินงานทาสีอาคาร ทั้งอาคารสำนักงาน อาคารสูง งานโรยตัว และบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ตลอดจนการซื้อ-ขายสีต่างๆ อีกทั้งได้มีโอกาสดูแลงานปรับปรุงสีอาคารสำนักงาน อาคารโรงงาน บริษัทในเครือ หจก.บีลัคกี้ ทั้งหมด รวมถึงงานทาสีอาคารโรงแรมรามาดา ดิม่า ซึ่งมีความสูง 23 ชั้น โดยใช้เทคนิคการโรยตัว จวบจนดำเนินกิจการมาเป็นระยะเวลา 2 ปี ผู้บริหารได้มองเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจเพิ่ม ในปี 2549 จึงได้ขยายธุรกิจ จัดตั้งบริษัท จิตต์พิสุทธิ์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ขึ้นเพื่อรองรับงานก่อสร้างทุกรูปแบบ ให้บริการงานก่อสร้างแบบครบวงจร จนได้รับโอกาสที่ดีจาก บริษัท บริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) (บสก.) ได้รับคัดเลือกเป็นผู้รับเหมาเจ้าแรก เพื่อเข้าดำเนินงานใน Project ฟื้นฟูธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โดยการพัฒนาทรัพย์สินรอการขาย ทั้งโครงการก่อสร้างอาคารพาณิชย์ ฉัตรไพลิน ลาดหลุมแก้ว และโครงการ renovate ทาวน์เฮ้าส์ เพื่อนำขายสู่ตลาด ซึ่งโครงการที่บริษัทฯ ได้ปรับปรุง ได้รับการตอบรับจากลูกค้า ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง สามารถสร้างยอดขายให้ บสก. ได้แบบก้าวกระโดด ยิ่งเป็นการตอกย้ำ ความมั่นใจในการดำเนินธุรกิจ จากนั้น จึงได้ขยายตลาดมากยิ่งขึ้น ทั้งภาครัฐ เช่นงานก่อสร้างโครงเหล็กคลุมลานกีฬาโรงเรียนสายน้ำผึ้ง และภาคเอกชน ไม่ว่าจะงานเล็ก และงานใหญ่ อาทิเช่น งานก่อสร้างโกดังเก็บสินค้า บริษัท ดิคเซลล์ (เอเชีย) จำกัด , อาคารโรงงานผลิตสินค้า เครือบริษัท ซิสเต็มฟอร์ม จำกัด, อาคารโรงงานผลิตชีวมวลอัดเม็ด ในเครือบริษัท นอร์ทเทริ์น รีนิวเอเบิ้ล จำกัด

ด้วยการเติบโตของกิจการ จึงมีผู้สนใจร่วมทุน ทางผู้บริหารจึงตัดสินใจ เปิดรับผู้ที่มีความสามารถจากหลากหลายสายงาน เข้าร่วมเพื่อพัฒนาธุรกิจให้เติบโตขึ้น ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 จึงได้จัดตั้ง บริษัท กฤต88 จำกัด ขึ้น ร่วมกับเพื่อนพ้อง โดยมีพันธกิจ เป้าหมาย เป็นผู้ให้บริการด้านงานอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรที่สมบูรณ์แบบ ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญการ งานด้านต่างๆ ทั้งงานก่อสร้างโกดัง โรงงาน อพาร์ทเม้นท์ งานโครงสร้างเหล็ก งานระบบไฟฟ้า งานก่อสร้างที่อยู่อาศัย

ทั้งนี้ขอแนะนำบริษัทฯ ในเครือภายใต้ชื่อ "บริษัท เคที คัลเลอร์ อินทีเรีย ดีไซน์ จำกัด" จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2560 ให้บริการด้านออกแบบ บิวท์อิน ตกแต่งภายใน ตลอดจนจัดจำหน่ายอุปกรณ์ก่อสร้างแบบครบวงจร ถือได้ว่าเป็นบริษัทฯ ผู้ให้บริการที่มีความสามารถในการให้บริการอย่างครบวงจร ด้วยตนเอง

ปัจจุบันบริษัทฯ ดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลา 17 ปี ด้วยมาตรฐานการทำงาน ความสมบูรณ์ของงานและการส่งมอบงาน ทำให้บริษัทฯ สามารถตอบสนองความพึงพอใจให้กับลูกค้าโดยการทำงานตามข้อกำหนดและความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการให้บริการงานก่อสร้างต่างๆ มากว่า 100 โครงการ บริษัทฯ ยึดมั่นหลักการทำงานที่มีคุณภาพและมุ่งมั่นที่จะก้าวสู่การเป็นบริษัทรับเหมาที่ดีที่สุดของประเทศ